*-* 
 

Facebook-Group1

 

 

แจ้งถึงสมาชิกทกท่าน :: การเติมเงินสามารถเติมล่วงหน้าหลายวันได้เพราะจะนับทบวันรวมของเดิมอยู่แล้วครับ ระบบเปิดรับสมัครเพิ่มใหม่ สามารถเข้าใช้งานได้ทางเว็บได้เลยคับ ขอบคุณครับ^^

คุณอยู่ที่: หน้าแรกดูหนัง HD Online!ดูหนังออนไลน์ Pandorum แพนดอรัม ลอกชีพ [HD Master]

ดูหนังออนไลน์ Pandorum แพนดอรัม ลอกชีพ [HD Master]

ชื่อภาษาอังกฤษ : Pandorum ชื่อภาษาไทย : แพนดอรัม ลอกชีพ

  เรื่องย่อ :

แพนดอรัม ลอกชีพ Pandorum

เมื่อสองนักบินอวกาศ โบเวอร์ (เบน ฟอสเตอร์) และ ผู้พันเพย์ตัน (เดนนิส เคว็ด) ตื่นจากระบบการจำศีลในยานอวกาศอันรกร้าง มันมืดสนิท พวกเขารู้สึกสับสน และเสียงเดียวที่ได้ยินก็คือ เสียงหึ่มๆที่มาจากระบบการทำงานของยานอวกาศ พวกเขาจำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง พวกเขาคือใคร ภารกิจของพวกเขาคืออะไรกันแน่

และ ทางออกหนึ่งเดียวจากห้องก็คือทางเดินแคบๆ อันแสนมืดมิด พวกเขาพยายามทำตามคำแนะนำของสัญญาณสื่อสาร แต่เมื่อ โบเวอร์ เข้าไปสำรวจในตัวยานลึกขึ้นเรื่อยๆ เขาก็ค้นพบถึงความจริงอันน่าสะพรึงกลัว และในที่สุดพวกเขาทั้งสองก็รู้ตัวว่า ความรอดของมนุษยชาตินั้นอาจจะขึ้นอยู่กับพวกเขาทั้งสองเท่านั้น

ดูหนัง HD Online!

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Prev Next

ดูหนังออนไลน์ free-movie-hidef.blogspot…

๑๓-๐๙-๒๕๕๖ Hits:769 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์ free-movie-hidef.blogspot.com

free-movie-hidef

ดูหนังออนไลน์ free-movie-hidef.blogspot.com สามารถรับชมได้ทั้ง computer Notebook Netbook Tablet smartphone android ios iphone ipad ผ่านระบบ stream แบบ HD " Hi-definition" คุณภาพสูง ทั้งภาพและเสียง

Read more

[HD]Saving Private Ryan เซฟวิ่ง ไพรเวท ไ…

๓๐-๐๘-๒๕๕๖ Hits:904 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

[HD]Saving Private Ryan เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก HD

[HD]Saving Private Ryan เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ฝ่าสมรภูมินรก HD   Saving Private Ryan ฝ่าสมรภูมินรก“เซฟวิ่ง ไพรเวท ไรอัน ผ่าสมรภูมินรก” เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 1998 เป็นเรื่องราวของทหารหน่วยปฏิบัติการในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อครั้งบุกโจมตีในวันดีเดย์ ทหารหนุ่มได้รับคำสั่งมุ่งหน้าไปปฏิบัติภารกิจพิเศษที่เสี่ยงอันตราย พาพลทหารในกองทัพของเขาออกตามหาเจมส์...

Read more

ดูหนังออนไลน์Star Trek Into Darkness (20…

๒๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:624 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Star Trek Into Darkness (2013) สตาร์เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด[HD]เสียงโรง

ดูหนังออนไลน์Star Trek Into Darkness (2013) สตาร์เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด[HD]เสียงโรง เรื่องย่อ     Star Trek Into Darkness สตาร์เทรค ทะยานสู่ห้วงมืด เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อลูกเรือของยานเอนเตอร์ไพรส์ได้ถูกส่งตัวกลับมาถึงดาว โลก พวกเขาได้เผชิญกับพลังที่น่าสะพรึงกลัวและยากจะหยุดยั้งที่เกิดขึ้นภายใน องค์กรของพวกเขาเอง มันได้ทำลายกองยานรบและทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้โลกเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายอย่างยิ่ง...

Read more

ฤดูที่ฉันเหงา (Love In The Rain) [HD]

๒๔-๐๘-๒๕๕๖ Hits:437 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ฤดูที่ฉันเหงา (Love In The Rain) [HD]

ฤดูที่ฉันเหงา (Love In The Rain) [HD]    ฝนตกลงมาได้ในทุกฤดู ก็เหมือนกับความรัก ที่เกิดขึ้นได้ในทุกเวลา..เหมือนกัน บอกเล่าเรื่องราวของ "ความรัก" ที่มาพร้อมกับ "ฝน" สำหรับคนที่มองว่า "ฝน" คือตัวแทนของ "ความรัก" ที่มักจะมาแบบไม่รู้จักเวล่ำเวลา แถมยังจู่โจมเราโดยไม่ทันให้ตั้งตัวอีกต่า­งหาก เพียงแค่เมื่อใดที่เริ่มรู้สึกว่า "เหงา" แน่นอนแล้วว่า "ฝน...

Read more

ยังบาว เดอะ มูฟวี่ Young Bao

๒๔-๐๘-๒๕๕๖ Hits:412 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ยังบาว เดอะ มูฟวี่ Young Bao

ยังบาว เดอะ มูฟวี่ Young Bao บางเรื่องที่ยังไม่มีใครรู้... วงคาราบาว ก่อตั้งขึ้นมาจากชายหนุ่มสามคน ที่เดินทางมาศึกษาต่อที่ประเทศฟิลิปปินส์ และได้มาพบกันที่นั่น  เขียว (ปวริศร์ มงคลพิสิฐ) และ ไข่ (นักแสดงรับเชิญ สิงโต นำโชค) ได้ร่วมกันตั้งวงดนตรี นักศึกษาไทยในฟิลิปปินส์ก่อน จนเมื่อ...

Read more

ดูหนังออนไลน์Double Trouble (2012) พ่อสั…

๒๔-๐๘-๒๕๕๖ Hits:359 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Double Trouble (2012) พ่อสั่งมาฟัด[HD]

ดูหนังออนไลน์Double Trouble (2012) พ่อสั่งมาฟัด[HD]   เรื่องย่อ    เกิดการโจรกรรมภาพวาดมูลค่าสูงไปจากนิทรรศการศิลปะที่จัดแสดงอยู่ที่ พิพิธภัณฑ์ เจย์ (เจย์ซี ชาน หรือ ฝางจู่หมิง) เจ้าหน้าที่ผู้ชอบฉายเดี่ยวมากกว่าทำงานเป็นทีมจึงเร่งตามล่าภาพวาดกลับคืน มา ระหว่างที่กำลังไล่ล่า เจย์ชนเข้ากับ โอเชียน (เซี่ยอวี่) เจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาเที่ยวกับคณะทัวร์ของ ไอดอล (เฉินฮั่นเตี่ยน)...

Read more

ดูหนังออนไลน์Aeon Flux (2005) HD สวยเพชฌ…

๒๔-๐๘-๒๕๕๖ Hits:369 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Aeon Flux (2005) HD สวยเพชฌฆาต[HD]

ดูหนังออนไลน์Aeon Flux (2005) HD สวยเพชฌฆาต[HD]   เรื่องย่อ     Aeon Flux สวยเพชฌฆาตเมื่อโลกต้องถึงจุดจบในอีก 400 ปีข้างหน้า และเรื่องย่อของ…Aeon Flux สวยเพชฌฆาต ต้องบอกก่อนว่าเธอคนนี้ืทั้งสวยทั้งเก่งและฉลาด เมื่อทั้งโลกถึงจดจบยกเว้นเมืองเบลคน่า ซึ้งเมืองนี้ไร้โรคร้าย ไร้ผู้ก่อการร้าย ไร้ความโกลาหล มีแต่ความสงบสุข...

Read more

ดูหนังออนไลน์Underworld 4 Awakening (201…

๒๐-๐๘-๒๕๕๖ Hits:365 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Underworld 4 Awakening (2012) สงครามโค่นพันธุ์อสูร[HD]

ดูหนังออนไลน์Underworld 4 Awakening (2012) สงครามโค่นพันธุ์อสูร[HD] ชื่ออังกฤษ  Underworld 4 Awakeningชื่อไทย  สงครามโค่นพันธุ์อสูร ภาค 4 ประเภท  Action เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้ เคท เบกคินเซล (Kate Beckinsale) มาสวมบทเป็น...

Read more

ดูหนังออนไลน์Underworld 3 Rise of the Ly…

๒๐-๐๘-๒๕๕๖ Hits:344 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Underworld 3 Rise of the Lycans (2009) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 ปลดแอกจอมทัพอสูร[HD]

ดูหนังออนไลน์Underworld 3 Rise of the Lycans (2009) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 3 ปลดแอกจอมทัพอสูร[HD] กว่าพันปีก่อนหน้าเหตุการณ์ใน Underworld ภาคแรก สองเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตผิดธรรมชาติได้ถือกำเนิดขึ้น จากสายเลือดของลูกชายคนละคนของอเล็กซานเดอร์ คอร์วินัส ผู้มีชีวิตอมตะคนแรก เหล่าแวมไพร์ ที่ถือกำเนิดมาจากสายเลือดของมาร์คัส กลายเป็นผีดูดเลือดเจ้าเล่ห์และหยิ่งยะโส ในขณะที่พวกมนุษย์หมาป่ากลายเป็นสัตว์ร้ายป่าเถื่อนกระหายความรุนแรง...

Read more

ดูหนังออนไลน์The Expatriate (2012) ฆ่าข้…

๒๐-๐๘-๒๕๕๖ Hits:291 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์The Expatriate (2012) ฆ่าข้ามโลก[HD]

ดูหนังออนไลน์The Expatriate (2012) ฆ่าข้ามโลก[HD]   เรื่องย่อ      เมื่อตัวตนโดนปล้น เมื่อชีวิตหายไปซึ่งหน้า! แหกทุกกฎ ขอท้าเอา “เขาคนเดิม” กลับคืน ! แอรอน เอ็คฮาร์ท (แห่ง The Dark Knight) แอ็คชั่นสุดระห่ำจินตนาการจากผู้สร้าง Upside...

Read more

ดูหนังออนไลน์Olympus Has Fallen (2013) ผ…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:899 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Olympus Has Fallen (2013) ผ่าวิกฤติวินาศกรรมทำเนียบขาว[HD]เสียงโรง

ดูหนังออนไลน์Olympus Has Fallen (2013) ผ่าวิกฤติวินาศกรรมทำเนียบขาว[HD]เสียงโรง เรื่องย่อ    กลุ่มหัวรุนแรงที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดีและอาวุธครบมือกลุ่มเล็กๆ ได้ทำการอุกอาจเข้ายึดทำเนียบขาวกลางวันแสกๆ พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในทำเนียบและจับตัวประธานาธิบดีเบนจามิน แอชเชอร์ (แอรอน เอ็คฮาร์ท) และเจ้าหน้าที่ของเขาเป็นตัวประกันภายในหลุมหลบภัยใต้ดินของประธานาธิบดี ที่มีการคุ้มกันอย่างแน่นหนา ขณะที่มีการต่อสู้กันอย่างดุเดือดที่ลานสนามหญ้าหน้าทำเนียบขาว ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัย ก็กระโจนเข้าร่วมวงด้วย...

Read more

ดูหนังออนไลน์Red Cliff 2 สามก๊กโจโฉแตกทั…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:396 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Red Cliff 2 สามก๊กโจโฉแตกทัพเรือ2[HD]

ดูหนังออนไลน์Red Cliff 2 สามก๊กโจโฉแตกทัพเรือ2[HD] เรื่องย่อ   แม้กำลังพลทางบกจะแตกพ่าย แต่โจโฉหาได้หวาดหวั่นไม่ หากกลับยิ่งระดมพลทางน้ำให้บังเกิดเป็น ?มหึมานาวาทัพ? กรีธาสู่ลุ่มน้ำแยงซีเกียง เพื่อหวังจะประชิดยุทธภูมิผาแดงและทำลายทัพของจ๊กก๊กและง่อก๊กให้ย่อยยับ แต่มีหรือที่ขงเบ้งและจิวยี่จะวางเฉย แม้จะมีกำลังพลน้อยกว่าหลายเท่าตัว แต่ทั้งสองต่างใช้ยอดแห่งอุบาย วางกลศึกต่อกรกับทัพเรือของโจโฉได้อย่างน่าตื่นตะลึง อาทิ ?กลศึกลวงดอกธนู? หรือ ?กลยุทธคบแพเพลิง? ส่งผลให้การศึกครั้งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยการเชือดเฉือนกลศึกอันเข้มข้น และการรบพุ่งที่ยิ่งใหญ่แห่งพงศาวดารสามก๊ก...

Read more

ดูหนังออนไลน์Red Cliff (2008) สามก๊กโจโฉ…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:301 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Red Cliff (2008) สามก๊กโจโฉแตกทัพเรือ[HD]

ดูหนังออนไลน์Red Cliff (2008) สามก๊กโจโฉแตกทัพเรือ[HD] เรื่องย่อ    จากความกระหายในอำนาจที่หวังจะครอบครองแผ่นกินจีนทั้งหมดไว้แต่เพียงผู้ เดียว ?วุยก๊ก? ของโจโฉ จึงได้ยกกำลังพลทั้งทัพเรือนับหมื่น อาชานับแสน และไพร่พลนับล้าน ประกาศศึก กับกองทัพที่เกิดจากการผนึกกำลังของ ?จ๊กก๊ก? ของเล่าปี่ และ ?ง่อก๊ก? ของซุนกวน เพื่อหวังยึดครองแผ่นดินของทั้ง 2...

Read more

ดูหนังออนไลน์The Da Vinci Code (2006) รห…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:308 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์The Da Vinci Code (2006) รหัสลับระทึกโลก[HD]

ดูหนังออนไลน์The Da Vinci Code (2006) รหัสลับระทึกโลก[HD] เรื่องย่อ     ค่ำคืนหนึ่งกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ‘ฌาคส์ โซนิแยร์’ ภัณฑารักษ์หัวหน้าผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ “ลูฟว์” พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ในพิพิธภัณฑ์อย่างไม่ทราบสาเหตุ โดยก่อนเสียชีวิต โซนิแยร์ ได้ทิ้งปริศนาการตายเป็นศพของเขาที่วางอยู่บนเป็นรูปสัญลักษณ์ “วิทรูเวียนแมน”...

Read more

ดูหนังออนไลน์Parker (2013) ปล้นมหากาฬ[HD…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:357 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Parker (2013) ปล้นมหากาฬ[HD]

ดูหนังออนไลน์Parker (2013) ปล้นมหากาฬ[HD] เรื่องย่อ    ผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอกนักบู๊ เจสัน สเตทแธม ที่ครั้งนี้ประกบกับสาวละตินสุดฮ้อต เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ของผู้กำกับ เทย์เลอร์ แฮ็คฟอร์ค (Ray, The Devil’s Advocate, An Officer and a...

Read more

ดูหนังออนไลน์Oblivion (2013) อุบัติการณ์…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:408 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม[HD]

ดูหนังออนไลน์Oblivion (2013) อุบัติการณ์โลกลืม[HD] เรื่องย่อ    เรื่องราวของ Oblivion เกิดขึ้นในโลกอนาคตหลังการล่มสลาย เมื่อโลกกลายเป็นดาวเคราะห์ที่พังพินาศจนสภาพแวดล้อมบนพื้นโลกไม่สามารถ อาศัยอยู่ได้อีกต่อไป มนุษย์ส่วนใหญ่ต้องพากันขึ้นไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้าแทน แต่ยังมี แจ็ค ฮาร์เปอร์ (รับบทโดย ทอม ครูซ) มนุษย์คนสุดท้ายที่ถูกส่งลงมายังพื้นโลก เพื่อซ่อมแซมหุ่นยนต์ที่ใช้ควบคุมมนุษย์ต่างดาว จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อแจ็คได้พบซากยานอวกาศที่ตกลงมา พร้อมกับสาวสวยที่รอดชีวิตมากับยานลำนั้น...

Read more

ดูหนังออนไลน์Underworld (2003) สงครามโค่…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:300 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร[HD]

ดูหนังออนไลน์Underworld (2003) สงครามโค่นพันธุ์อสูร[HD] เรื่องย่อ    Underworld ภาพยนตร์แนวแอกชั่น เรื่องราวเกี่ยวกับการวางแผนการอันโหดร้ายไร้เมตตา กับความรักต้องห้าม โดยมีฉากหลังเป็นความอาฆาตพยาบาท อันเก่าแก่ยาวนานระหว่างสองเผ่าพันธุ์ ซึ่งเกิดขึ้นในยุค Gothic ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานสร้างของ Lakeshore Entertainment เป็นงานกำกับชิ้นแรกโดย Len Wiseman หลังจากที่เคยผ่านงานออกแบบฉากใน Independence...

Read more

ดูหนังออนไลน์Underworld Evolution (2006)…

๑๖-๐๘-๒๕๕๖ Hits:296 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

ดูหนังออนไลน์Underworld Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูรอีโวลูชั่น[HD]

ดูหนังออนไลน์Underworld Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูรอีโวลูชั่น[HD]   เรื่องย่อ    เรื่องราวการผจญภัยใน Underworld ยังคงสืบเนื่องต่อมาเมื่อ เซลีน (เคท เบคคินเซล) แวมไพร์สาวที่โดนตามล่า ได้ออกตามหา มาร์คัส (โทนี่ เคอร์แรน) ราชาแห่งแวมไพร์ โดยเซลีนหวังจะต่อรองเพื่อชีวิตของเธอ ไมเคิล (สก็อตต์ สปีดแมน)ลูก ผสมระหว่างแวมไพร์กับไลแคน ต้องการร่วมเดินทางไปกับเซลีน แต่เขาไม่สามารถไว้วางใจความเป็นมนุษย์หมาป่า ที่ควบคุมไม่ได้ภายในตัวเขา เซลีนจึงปฏิเสธไม่ให้เขาร่วมเดินทางไปด้วย ความรักของเขาและเธอได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ทรงพลังยิ่งกว่าชาติกำเนิด...

Read more

Surrogates คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

๑๕-๐๘-๒๕๕๖ Hits:333 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Surrogates คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

Surrogates คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง Surrogates (2009) คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง เมื่อโลกในปี ค.ศ 2017 คือเโลกที่มนุษย์ต้องอาศัยในบ้านอย่างลำพังด้วยความโดดเดี่ยว เพียงเพราะหวาดกลัวอันตรายที่รายล้อมอยู่ภายนอกและ.ยึดติดกับความสะดวกสบายภายในบ้านของตน มนุษย์จึงเลือกที่จะสื่อสารกับเพื่อนร่วมโลกคนอื่นๆเผ่านตัวแทนหรือหุ่นยนต์อนดรอยด์ที่มนุษย์บังคับ โลกในอนาคตจึงปราศจากความหวาดกลัว ความเจ็บปวด หรือแม้แต่อาชญากรรมเพราะมนุษย์ไม่เคยรับรู้ถึงอันตรายหรือความเสียหายที่เกิดกับหุ่นยนต์เลย แต่เมื่อการเสียชีวิตของนักเรียนรายหนึ่งที่คิดค้นหุ่นยนต์ตัวแทนเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ FBI.(บรูซ วิลลิส).ได้สืบหาปมสังหารครั้งนี้ผ่านหุ่นยนต์ของเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผู้เสียชีวิตพร้อมหุ่นยนต์ตัวแทนชีวิตก็เพิ่มขึ้น และ.หนทางเดียวที่จะจับฆาตกรได้คือเบรูซ...

Read more

Iron Man Rise of Technovore

๒๐-๐๔-๒๕๕๖ Hits:470 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

คุณนายโฮ

๐๔-๐๔-๒๕๕๖ Hits:579 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

Aladdin อะลาดิน

๐๔-๐๔-๒๕๕๖ Hits:418 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

Mulan มู่หลาน

๐๓-๐๔-๒๕๕๖ Hits:330 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

The Evil Dead ผีอมตะ

๒๗-๐๓-๒๕๕๖ Hits:368 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

The Evil Dead 2 ผีอมตะ 2

๒๗-๐๓-๒๕๕๖ Hits:364 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

Garfield การ์ฟิลด์

๑๓-๐๓-๒๕๕๖ Hits:437 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

Catwoman แคทวูแมน

๑๑-๐๓-๒๕๕๖ Hits:409 ดูหนัง HD Online Super User - avatar Super User

Read more

Tip: การสมัคร VIP ดูบอล

1. ห้ามสมาชิกทำการโฆษณาเว็บไซต์อื่น (ยกเว้นสปอนเซอร์)

2. ห้ามสมาชิกทำการแจกจ่าย/หรือแชร์การใช้งาน บัญชี (Account) ของตนเอง

3. ห้ามสมาชิกทำการโจมตีเครื่องแม่ข่าย (Server) หรือพยายามโจมตีจากช่องทางใดช่องทางหนึ่ง

4. ห้ามสมาชิกทำการ Copy Streaming Link ไปโพสที่เว็บไซต์อื่น

5. ห้ามสมาชิกก่อกวนหรือกระทำการอันเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทในห้องสนทนา

6. ห้ามสมาชิกใช้คำพูดไม่สุภาพในห้องสนทนา

7. ห้ามสมาชิกแอบอ้างว่าเป็นทีมงานโดยเด็ดขาด

สมาชิก ท่านใดฝ่าฝืน "ข้อตกลงการใช้งานทั่วไป" ทีมงานจะดำเนินการระงับบัญชีการใช้งานของท่านพร้อมทั้ง Block Email , หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และ IP Address ของท่านไม่ให้สามารถใช้งานได้อีก

 

Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.NetMsn bot last visit powered by MyPagerank.NetGoogle PageRank Checker Powered by MyPagerank.Net

SEO Stats powered by MyPagerank.Net

ping fast my blog, website, or RSS feed for Free

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

 

 

Auto Backlink Free | by: seobot-th.com

 

 

ดูหนังออนไลน์ free-mov-hidef.blogspot.com สามารถรับชมได้ทั้ง computer Notebook Netbook Tablet smartphone android ios iphone ipad ผ่านระบบ stream แบบ HD " Hi-definition" คุณภาพสูง ทั้งภาพและเสียง

Free business joomla templates

Powered by ResellerA13 Dooballvip